Trung tâm sửa chữa laptop quận 3

Trung Tâm Sửa Chữa Laptop Quận 3

Trung tâm mua bán, sửa chữa Laptop, máy tính quận 3 có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Từ đó những chiếc Laptop mà chúng tôi bán ra luôn đảm bảo chất lượng, máy cháy mượt mà ổn định.

Bạn đang gặp khó khăn vì kinh tế, bạn là sinh viên và là tiền tệ đang trải cho công việc học tập? Bạn muốn tìm kiếm thu mua laptop cũ hcm giá cao 

thì công ty Đại Thành Công chính là nơi bạn có thể tìm đến, người phục vụ như yêu cầu cũ của máy tính xách tay thanh lý của khách hàng.

Ngoài ra nếu bạn không quan tâm đến cửa hàng của chúng tôi, thì các bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi là nhân viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi để bạn cung cấp dịch vụ Thu Mua Laptop Cũ Tận Nơi với mức giá tốt nhất.

Hình Thức Thu Mua Laptop Cũ Giá Cao tại HCM  :

  1. Tiếp nhận thông tin về máy cấu hình và máy tình trạng, trong trường hợp khách hàng không thể xem máy thông tin, chúng tôi sẽ đến tận nơi để xem máy và báo giá nhanh nhất
  2. Yêu cầu bắt buộc của CTY: Máy bán ra khỏi quyền sở hữu hợp pháp của Quý Khách, Chúng tôi chỉ mua máy tính xách tay xuất ra khỏi nguồn gốc. Quý Khách hàng phải cam kết trong hợp đồng với Công ty về nguồn gốc hàng hóa (Chuẩn bị 1 bản gốc CMND để CTY đối chiếu)
  3. Sau khi đồng ý kiến, tôi tiến hành điều hành thu mua và thanh toán một cách nhanh chóng.
  4. Không kỳ kèo cả “thuận mua vừa bán” cùng có lợi
  5. Có mặt nhanh chóng nếu khách hàng ở khu vực TPHCM
  6. Hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn khách hàng mua máy tính xách tay mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng
  7. Làm việc xuyên suốt 24/7 kể cả lễ và chủ nhật.
  8. Nhanh chóng không cần kiểm tra lâu. Tiền trả thỏa thuận thỏa thuận tại chỗ không cần bảo hành.
  9. Nhận cũ máy tính xách tay Đổi máy tính xách tay mới với quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp để sử dụng. Giá cả bù trừ hợp lý thuận lợi cho khách hàng. Có bảo hành chương trình, hỗ trợ phần mềm trọn đời sau khi thay đổi.
  10. Bảo mật dữ liệu tuyệt đối 100%. Chúng tôi sẽ tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu của khách hàng trong trường hợp khách hàng quên xóa hoặc không biết cách xóa. Bảo đảm mọi cá nhân thông tin trên máy khách sẽ được xử lý toàn bộ.

– Những ưu điểm khi bạn mua Laptop tại trung tâm Laptop

> Có nhiều lựa chọn phù hợp từng nhu cầu.

> Đa dạng màu sắc kiểu dáng.

> Giá rẻ, chất lượng chính hãng, sản phẩm uy tín.

> Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chọn ra loại Laptop chuẩn với mình nhất.

> Hậu mãi 0 đồng.

> Bảo hành cấp tốc.

> Hỗ trợ thu mua laptop cũ hcm nếu quý khách không còn nhu cầu hoặc muốn đổi máy mới, máy cấu hình cao hơn.

Khi bán cho họ, tôi quý khách sẽ không cần bảo hành. Ngoài ra, tôi nhận tận nơi thu mua tận nơi để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hình thức thanh toán như thế nào?

Sau khi thỏa thuận giá cả thành công, tôi có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển tài khoản qua ngân hàng cho khách hàng. Bảo đảm sau khi quý khách nhận được đủ tiền. Chúng tôi mới tiến hành thu hồi máy.

 

Related Posts