Thay màn hình laptop quận 3 uy tín

Thay màn hình laptop quận 3 uy tín

Hầu hết người dùng đều nhận biết được những lỗi gặp phảo đối với màn hình laptop. máy tính xách tay nguyên nhân vận hành quá công suất, để giữ laptop luôn được sử dụng tốt nhất. Thường thì laptop sau nhiều năm hoạt động sẽ bị lỗi màn hình. Và số lượng thì ngày càng nhiều. Cuối cùng cũng có thể có thể laptop sẽ trở nên không nhìn thấy gì hoàn toàn, nghĩa là màn hình laptop của bạn đã cần được thay thế.

Đại Thành Công Computer địa điểm thay màn hình laptop uy tín tphcm

 

Màn hình chính là cửa sổ giao tiếp giữa người dùng với chiếc laptop của mình. Hư hỏng màn hình là một trong những sự cố khá nghiêm trọng đối với laptop, chúng ta cần phải thay màn hình mới để có thể tiếp tục với công việc, học tập.

Những điểm lưu ý quan trọng khi thay màn hình laptop:

– Có rất nhiều loại màn hình trên thị trường và một trong số đó là các loại màn hình có chất lượng không tốt, khi thay thế thì có hình ảnh hiển thị không như ban đầu. Vì vậy thay màn hình phải chọn loại chính hãng, đó là ưu tiên hàng đầu khi bạn đang tìm kiếm một nơi để thay màn hình cho laptop của mình.

 

– Thay màn hình với thông số thích hợp: màn hình laptop có nhiều thông số khác nhau bao gồm, kích thước màn hình, độ phân giải, công nghệ, socket kết nối….. do đó phải chọn lựa màn hình thích hợp với máy cần thay.

– Kỹ thuật thay màn hình laptop: mỗi loại laptop có mỗi kết cấu và cách tháo mở, thay thế khác nhau. Khi thay màn hình laptop cần phải cần kỹ thuật có kinh nghiệm để sau khi thay thế không bị ảnh hưởng đến chất lượng của màn hình và các thiết bị khác, nếu một sơ suất nhỏ như gắn sai cable, vặn ốc sai, cable màn hình bị cấn thì có thể ảnh hưởng tới bản lề, mainboard và các thiết bị khác.

 

– Sự đảm bảo và hậu mãi sau khi thay màn hình laptop: đây là điều chúng ta cần lưu ý và nên chọn một trung tâm sửa chữa uy tín và trung thực, để sau khi sửa chữa máy tính sẽ hoạt động bình thường và không phát sinh lỗi không mong muốn.

Các lỗi màn hình thường hay gặp phải cần thay man hinh laptop uy tin tphcm

 

– Màn hình bị vỡ khi có tác động mạnh từ bên ngoài.

– Màn hình bị sọc đứng hoặc hoặc sọc ngang gây khó chịu khi làm việc.

– Màn hình nhòe, giật liên tục.

– Màn hình hiển thị sai màu.

Related Posts