Thay thế linh kiện máy tính

Thay Thế Linh Kiện Máy Tính

Trong quá trình sử dụng laptop, máy tính thì việc hư hỏng linh kiện là điều không thể tránh khỏi. Việc tìm linh kiện chính hãng và chất lượng rất khó khăn nên việc tối ưu nhất mà bạn có thể làm đó là tìm một trung tâm uy tín để thay thế linh kiện laptop. Của hàng vi tính chúng tôi tự hào là nơi uy tín, trung thực, chất lượng để bạn lựa chọn.

 

Kho mua bán linh kiện máy tính cũ tại Tp.hcm. Tự hào là địa chỉ mu bán các loại linh kiện PC cũ uy tín (có hàng mới full box) chính hãng và được nhiều cửa hàng, đại lý ở Thành Phố Hồ Chí Minh biết đến, Đại Thành Công là công ty phân phối lớn hàng đầu về các mặt hàng vi tính – điện tử với tiêu chí hoạt động dựa trên sự chuyên nghiệp – chất lượng cao – và độ bền tốt nhất.

 

Cung ứng hầu hết các mặt hàng linh kiện máy tính đang có mặt tại thị trường Sài Gòn hiện nay.  công ty chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp các loại linh kiện máy vi tính giá rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh.

 

Cũng là một trong nhiều cửa hàng được khách hàng đánh giá là nơi bán linh kiện PC uy tín với mệnh giá sỉ dành cho từng sản phẩm.  Tại Vi Tính Đại Thành Công luôn có những mặt hàng cũ mới,  nhiều sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành lên đến 5 năm.

Khác với một số shop bán linh kiện vi tính tại Tp. hcm –  công ty chúng tôi sẽ nhận mua ban linh kien may tinh cu và bảo hành hộ những sản phẩm mà các khách hàng mua tại nơi khác để liên hệ trực tiếp với đơn vị bảo hành sản phẩm bán hỗ trợ những loại linh kiện mới  để phục vụ cho việc nâng cấp máy vi tính hoặc thay thế những những phụ kiện cũ bên trong thùng máy.

 

Các ưu đãi khi mua hàng trực tiếp tại Đại Thành Công computer:

 

  • Được lắp ráp miễn phí và dán tem bảo hành cẩn thận trước khi đến tay người tiêu dùng.
  • Quý khách hàng có thể kiểm tra linh kiện bên trong trước khi nhận máy.
  • Bảo hành toàn bộ các loại linh kiện, hoặc trọn bộ máy khi đã thành công từ 12 đến 36 tháng.
  • Tư vấn lắp ráp máy liên tục 24/7 – báo giá trực tiếp qua điện thoại khi mua linh kiện vi tính giá sỉ
  • Giao hàng miễn phí tại TPHCM, Ship linh kiện đến các tỉnh thành gần xa trên cả nước.
  • Hỗ trợ giao hàng đến chành xe, chuyển các loại linh kiện PC đến mọi miền tỉnh thành trên cả nước.
  • Đa dạng sản phẩm

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại linh kiện máy tính cũ từ các thương hiệu nổi tiếng Dell, Asus, MSI, Gigabyte, CoolerMaster, Intel, Lenovo,… Bất cứ nhu cầu thay thế, trang bị mọi loại linh kiện máy tính như: card màn hình VGA, chip, bo mạch chủ, thanh RAM, HDD, SSD nguồn 350W, 500W,… hay nhu cầu mua hoặc đổi bán laptop, máy bộ PC, Quý khách có thể đến với Thiên Ân để chúng tôi phục vụ.

 

  • Giá tốt nhất

Chúng tôi là một trong những nhà phân phối của công ty Thiên Ân – một đơn vị chuyên cung cấp máy tính và linh kiện cũ giá tốt nhất tại TP.HCM và Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các thiết bị laptop, PC, linh kiện với giá cạnh tranh nhất, cùng với dịch vụ thu mua linh kiện, máy tính với giá cao. Do vậy, khi đến mua tại đây, quý khách sẽ nhận được mức giá hợp lý nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế.

Related Posts