Phụ kiện ô tô nào cần thiết cho xe ô tô của bạn

Phụ kiện ô tô nào cần thiết cho xe ô tô của bạn

Tiền đầu tư mua một chiếc xe ô tô phục vụ công việc, gia đình, thì những món đồ phụ kiện ô tô là thứ không thể thiếu trên mỗi chiếc xe. Tuy nhiên, không phải bất kỳ món đồ phụ kiện nào cũng cần thiết mà còn bị tác động bởi giá thành, chất lượng sản phẩm, độ tin cậy, an toàn,cần thủ tục sang tên xe ô tô hcm

… Dưới đây là một số món đồ phụ kiện xe hơi phần lớn bạn phải sử dụng đến.

 

BỌC GHẾ DA

Nhà bạn có một chiếc xe hơi sử dụng chất liệu ghế bằng nỉ thì hãy nhanh chóng bọc ghế da. Nếu ở các xứ lạnh, bọc ghế da thì không cần thiết nhưng đối với một đất nước có khí hậu mệt mỏi như Việt Nam thì dùng ghế da vẫn tốt hơn ghế nỉ. Ghế da sẽ hạn chế được tình trạng toát mồ hôi (ghế nỉ rất nóng) hay dễ dàng vệ sinh hơn nếu lỡ làm đổ sữa, cà phê lên ghế.

CAMERA VÀ CẢM BIẾN LÙI – PHỤ KIỆN Ô TÔ KHÔNG THỂ THIẾU

Camera lùi và cảm biến lùi dần dần trở thành trang bị tiêu chuẩn trên nhiều dòng xe. Hệ thống này giúp người điều khiển và quan sát tốt hơn khi quay đầu xe, lùi xe và cảnh báo có xe phía sau sắp va chạm. Nhiều dòng xe đã trang bị rất nhiều camera và cảm biến xung quanh xe nhằm nâng cao an toàn và phát huy khả năng tự hành của ô tô. sang tên đổi chủ xe ô tô

NẸP CỬA VÀ ỐP BẢO VỆ KÍNH CỬA XE

Nẹp cửa trên ô tô là món phụ kiện giúp cửa xe hạn chế các tình huống va chạm mạnh, tránh bị trày xướt, méo mó ở các mép cửa. Ngày nay, nẹp cửa cũng là loại trang bị tiêu chuẩn không thể thiếu trên ô tô. Nếu xe của bạn chưa có thì tranh thủ lắp ngay để bảo đảm xe không bị trầy xướt vỏ ngoại thất.

 

LỐP XE DỰ PHÒNG VÀ CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP

Một ngày đẹp trời, xe của bạn bị vấp phải đinh hoặc một vật nhọn bất kỳ làm hư lốp xe nhà bạn thì thật kinh khủng. Nếu dùng lốp cao cấp như RunFlat thì may ra sẽ di chuyển được thêm hơn 80km. Ngày nay, một số hãng xe đã trang bị thêm một lốp dự phòng cho khách hàng khi mua xe. Tuy vậy, một số hãng xe sẽ không được trang bị sẵn. Để đảm bảo không vấn đề gì khi di chuyển, bạn nên đến các đại lý ủy quyền nơi mua xe để tìm kiếm thêm một chiếc lốp dự phòng. Cần các dịch vụ sang tên xe ô tô hcm Để tiến hành sang tên phương tiện

 

Tính năng cảm biến áp suất lốp thường chỉ có trên những dòng xe cao cấp. Nhiều người cũng cho rằng, tính năng này là dư thừa và đôi khi không cần thiết. Nếu không may lốp xe có tình trạng hư hỏng xảy ra, người lái sẽ khó cảm nhận được ngay và phải nhờ đến cảm biến áp suất lốp để có những tinh chỉnh, sửa chữa kịp thời. Tính năng này khá hay và không kém phần cần thiết như lốp dự phòng. Giá thành lắp đặt cảm biến áp suất lốp chỉ vài triệu đồng nhưng sẽ đảm bảo an toàn hơn cho bạn.

 

Lợi ích là vậy nhưng nhiều dòng xe giá rẻ tại Việt Nam không được trang bị tính năng này. Vì thế, nếu xe của bạn chưa lắp đặt camera và cảm biến lùi thì nên lắp đặt ngay nhằm đảm bảo về lâu về dài khi lái xe. Trang bị này cũng giúp nâng cao giá trị xe của bạn, hiện tại mức giá để lắp camera lùi và cảm biến lùi giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

TIẾN HÀNG ĐĂNG KÝ XE ĐỐI VỚI XE MỚI

Đối với xe mới thì chúng ta tiến hành làm khai sinh cho xe, tiến hành sang ten xe oto  hoặc các thủ tục để bấm biển số mới.

Thông tin https://tradebo1h.com/phu-kien-o-to-nao-can-thiet-cho-xe-o-to-cua-ban/

Related Posts