thu mua máy tính cũ quận 2 tphcm

THU MUA MÁY TÍNH CŨ QUẬN 2 TPHCM

Vì tính chất công việc, máy tính nhà bạn không đáp ứng được nhu cầu của ban, hay vì lý do nào đó bạn đang cần thanh lý máy tính, thanh lý linh kiện máy tính thì hãy tìm ngay tới thanh lý máy tính cũ, mới Vi tính Đại Thành Công. Hãy tìm ngay tới chúng tôi địa điểm thu mua máy tính cũ nếu bạn đang cần nhượng lại máy tính của mình nhé.

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, rất nhiều dịch vụ được ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn không cần mất công sức cũng như thời gian để đến tận nơi, mà chỉ cần một cuộc điện thoại là mọi yêu cầu của bạn đều được đáp ứng.

Chuyên thu mua máy tính cũ tphcm giá cao

  • Mua đến 80% giá trị sản phẩm
  • Chuyên thu mua máy tính, máy in,usp laptop
  • Với đội ngũ thu mua chuyên nghiệp
  • Đặc Biệt Nhận Thanh Lý Trường Học, Thanh Lý Cơ Quan, Thanh Lý Công Ty, Thanh Lý Văn Phòng

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng thanh lý PC cũ nhanh chóng, để mua sắm mới, chúng tôi chuyên nhận thu mua thanh lý PC cũ TPHCM, cho dù là khách lẻ hay tại các doanh nghiệp, công ty trường học lớn với số lượng PC nhiều.

Bảng giá thu mua máy tính cũ tại Đại Thành Công

Vi tính Đại Thành Công tự hào là một trong những địa chỉ thu mua máy tính cũ, thu mua Laptop, linh kiện điện tử cũ giá cao tại TPHCM, chúng tôi nhận mua tất cả các mẫu máy tính hiện có trên thị trường, và mua tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng chỉ việc kiểm tra lại thùng máy trước khi gọi đến cho Cửa Hàng, để nhân viên sẽ báo giá tốt nhất, cũng như giúp chúng tôi nhanh chóng phân loại máy tính cũ.

Tùy thuộc các linh kiện được lắp ráp trong máy tính của khách hàng, mà sẽ có những mức giá khác nhau. Bởi vì mỗi linh kiện từ ổ cứng cho tới ram, main, nguồn…đều có giá khác nhau, thậm chí có sự chênh lệch khá nhiều. Vì vậy để đảm bảo lợi ích cho khách hàng, bán được PC cũ giá tốt nhất, khách hàng hãy kiểm tra và gửi mô tả linh kiện một cách chi tiết, để nhân viên tư vấn báo giá cụ thể. Địa điểm thu mua máy tính cũ Quận 2 TPHCM

Thanh toán 100% trọn gói một lần với 4 bước đơn giản:
•    Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
•    Bước 2: Báo giá thu mua nhanh chóng cho khách hàng
•    Bước 3: Tiến hành thu mua ngay trong ngày
•    Bước 4: Thanh toán toàn bộ tiền hàng cho khách

Related Posts