Kinh nghiệm chọn máy tính cho sinh viên

 

Kinh nghiệm chọn máy tính cho sinh viên

Với nhu cầu học tập thông thường, xử dụng làm việc văn phòng cơ bản. đối với tình hình tài chính hạn hẹp những bạn sinh viên học khối ngành kinh tế, chỉ sử dụng những phần mềm có sẵn trong hệ điều hành và MS Office, nghe nhạc, xem phim, lướt web thì chỉ cần mua những chiếc máy tính cấu hình vừa phải, không cần quá cao vì không cần thiết và tài chính yếu nhé hihi!.

Kinh phí dưới 10 triệu

Ở mức từ 5 đến 10 triệu thì các bạn nên chọn mua các dòng máy của các hãng như Asus, Acer, Dell, Lenovo, HP với cấu hình tương đối như là dòng CPU Pentium N, Celeron N, Atom  Z3735 hay cũng có thể có những máy có CPU mới thuộc dòng Core I3 cùng với bộ nhớ Ram từ 2GB đến 4GB, và ổ cứng cũng đa dạng từ 320GB đến 1T. Nhưng đa phần thì các dòng máy này sử dụng card đồ họa Onboard nên sẽ không đáp ứng được các chương trình độ họa nặng. Hiện nay ta có một số mẫu tiêu biểu ở mức giá này nên chọn như Asus X454LA-WX301, Asus X540LJ-XX316D, các dòng Lenovo IdeaPad, HP 14-AM049TU, HP 15-AY073TU, HP 15-AY538TU …

Ngoài ra, các bạn cũng có thể lưu ý đến việc mua laptop cũ giá rẻ hơn nhiều mà cấu hình đôi lúc lại cao hơn đáp ứng tốt cho nhu cầu của các bạn hơn chỉ cần có 1 chút kiến thức để kiểm tra máy khi mua và tìm được địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng là được. Với tầm kinh phí dưới 10 triệu này nêu các bạn lựa chọn mua laptop cũ thì sẽ có rất nhiều mẫu mã cho các bạn chọn với cấu hình đa dạng và chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành nhanh chóng. Nếu như các bạn chưa biết địa chỉ bán hàng laptop cũ uy tín thì hay đến với chúng tôi , đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn mua laptop cũ, có cả Laptop cũ giá 2 triệu với chất lượng cực kì tốt, giá thành thì lại rất rẻ và chế độ bảo hành đảm bảo nhanh chóng.

Trường hợp các bạn có nhu cầu thanh lý thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé chuyên thu mua laptop cũ hcm giá cao

Đối với các bạn học đồ họa thì lại khác nhé.

Nhu cầu thiết kế đồ họa, lập trình: Những bạn sinh viên học về IT, kỹ thuật, mỹ thuật cần dùng đến các phần mềm đồ họa thì khi mua máy cần quan tâm đến bộ nhớ, màn hình, phần mềm đồ họa để có thể phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của mình. Giá thành của những chiếc máy như thế này đương nhiên sẽ cao hơn so với máy tính laptop thông thường

Nhu cầu chơi game: Laptop gaming đang được bán trên thị trường có mức giá không hề rẻ, mỗi phụ kiện của nó cũng đắt hơn so với máy bình thường. Nếu bạn có điều kiện thì có thể chọn mua những dòng máy tính chuyên biệt dành cho gamer.

Với tầm tiền từ 10 triệu trở lên

Với số tiền này các bạn có thể dễ dàng mua được các mẫu laptop sử dụng CPU thuộc dòng Core i3, i5, i7 thế hệ mới nhất. Với các mẫu laptop này các bạn có thể nâng cấp Ram lên 8GB, 16G và ổ cứng HDD dung lượng lớn hơn 1T, 2T, có thể sử dụng thêm ổ cứng SSD để cho tốc độ khởi động nhanh hơn. Các mẫu laptop này sẽ có card đồ họa rời giúp chạy được các chương trình nặng hơn và có số điểm số 3D Mark cao hơn nhiều so với cấu hình của các dòng laptop ở trên cùng với thời gian sử dụng pin cũng lâu hơn. Với những dòng máy này các bạn sẽ dễ dàng thực hiện tốt các nhu cầu như chạy các ứng dụng Autocad, Photoshop, AI, Corel, 3D Max và các chương trình lập trình C+,Oracel,… cùng các phần mềm giả lập.

Vị Tính Đại thành Công thu mua laptop cũ hcm giá cao

Chia se https://tradebo1h.com/kinh-nghiem-chon-may-tinh-cho-sinh-vien/

Related Posts